Pha trộn phong cách tạo không gian sống đầy cảm hứng

Mix & Match trong thiết kế nội thất được hiểu là sự phối kết hợp điểm nổi bật trong từng phong cách trang trí nội thất. Đây đang là xu hướng của thiết kế hiện đại, khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo nên những không gian sáng tạo, độc bản cho riêng bản thân mình.

Các chi tiết của từng phong cách được KTS mix & match để tăng tính đặc trưng và cá nhân cho mỗi dự án. Thiết kế căn hộ tại dự án Opal Boulevard TP.Thủ Đức.

Có nhiều cách để bạn ứng dụng sự phối kết hợp trong không gian ngôi nhà mình như kết hợp những vật liệu, kích thước, họa tiết khác nhau, thậm chí là sự kết hợp giữa những phong cách nội thất khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa. Mỗi phong cách thiết kế có những nét đặc trưng riêng về màu sắc, họa tiết và kết hợp những nét đặc trưng riêng đó trong cùng một không gian riêng biệt cho cho mỗi cá nhân.

Gạch ốp và các chi tiết tủ bếp mang lại cảm hứng rất hoài niệm từ phong cách INDOCHINE. Dự án tại Vinhomes Grand Park quận 9, TP.Thủ Đức.

Ví dụ như sự kết hợp giữa sàn lát gạch vân gỗ của phong cách Mộc mạc với nội thất màu đơn sắc của phong cách Tối giản, hoặc sàn gạch bông họa tiết đa dạng đặc trưng của phong cách Đương đại và nội thất đơn sắc như phong cách Tối giản để tạo nên sự thay đổi độc đáo cho căn phòng.

INDOCHINE x MODERN

Phòng khách mang phong cách hiện đại hòa quyện cùng hơi thở truyền thống Indochine của văn hóa Việt Nam. Dự án tại Vinhomes Grand Park quận 9, TP.Thủ Đức.

Sự lựa chọn rất trending dành cho gia chủ trẻ vừa chạy theo nhịp sống hiện đại đơn giản tiện nghi vừa muốn trải nghiệm, lưu giữ bản sắc văn hóa nước Việt. Phong cách Indochine hiện đại vượt ra mọi khuôn khổ về đặc trưng mà tạo hiệu ứng mix & match làm bật lên được tinh thần truyền thống và chú trọng công năng trong đời sống hiện đại. Thiết kế phong cách Indochine được 8189 đặt vào bối cảnh hiện đại với không gian vừa phải để phù hợp, mang thiên nhiên vào trong không gian, cùng với đặc trưng khí hậu vùng miền, với văn hóa dân tộc và với yêu cầu từng khách hàng. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố sẽ tạo ra một Indochine rất cá nhân, rất dân tộc bạn sẽ “wow” khi trải nghiệm không gian sống này.

NEOCLASSIC x MODERN

Đan xen đường nét sang trọng Châu Âu đồng thời vẫn “gửi gắm” dấu ấn hiện đại tiện ích. Thiết kế căn hộ tại dự án Opal Boulevard TP.Thủ Đức.

Phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại đang được coi là xu thế của thời đại khi mà càng phát triển con người ta lại càng hướng tới sự đơn giản, tiện lợi nhưng vẫn phần nào tìm được trong đó những nét đẹp, những dấu ấn của thời đại cũ đã qua thông qua một số yếu tố tân cổ điển như các họa tiết hoa văn trên đồ nội thất, cách bài trí đồ nội thất và sự kết hợp chất liệu với màu sắc đồ nội thất…

Về cơ bản, nhà đẹp phong cách tân cổ điển hiện đại thường có một số nét đặc trưng của phong cách Tân Cổ Điển Pháp trên trần, tường và đèn…Tất cả mọi thiết kế nhà đều phù hợp với phong cách tân cổ x hiện đại, dù là nhà phố/nhà ống hay chung cư hẹp cho đến các căn nhà biệt thự rộng. Nhất là đối với thiết kế nhà hẹp mà trang trí nội thất theo kiểu này luôn giúp cho không gian được tiện lợi, rộng và thoáng hơn rất nhiều. Nhìn chung thoáng đãng và mộc mạc chính là những ấn tượng đầu tiên mà sự kết hợp này mang lại.

Bài liên quan

0901898189 0901898189 @8189decor